Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

TV Samsung QLED 8K 2020: Công nghệ hình ảnh đột phá

Đăng bởi: Minh Phạm

Tại CES 2020 ở Las Vegas, Samsung mang đến cho người dùng cái nhìn về tương lai của công nghệ màn hình thông qua việc giới thiệu dòng sản phẩm QLED 8K thế hệ mới  với những công nghệ hình ảnh đột phá.

Định nghĩa lại chất lượng hình ảnh

Dòng sản phẩm QLED 8K 2020 là minh chứng rõ nét nhất về cam kết của Samsung luôn dẫn đầu trong việc triển khai, áp dụng và trình chiếu các chương trình TV với độ phân giải 8K. Mỗi model trong dòng sản phẩm này đều đáp ứng đủ các yêu cầu của Thông số kiểm tra được chứng nhận của Hiệp hội 8K cũng như Định nghĩa hiển thị 8K Ultra HD của CTA.

Bộ xử lý Quantum Processor 8K tích hợp AI

Quantum Processor 8K là bộ vi xử lý mạnh mẽ và thông minh nhất hiện hay dành cho Tivi Samsung QLED.

Sức mạnh của bộ vi xử lý Quantum kết hợp thuật toán mô phỏng não bộ giúp khôi phục lại những chi tiết bị mất, để hình ảnh sau khi nâng cấp trở nên tự nhiên và sống động. Sau đó tính toán từng điểm ảnh trên từng khung hình để nâng cấp hình ảnh lên tương đương với chất lượng 8K.

Trí thông minh nhân tạo (AI Upscaling) có nhiệm vụ sẽ sử dụng các thuật toán có sẵn cũng như sau một thời gian sử dụng nó có thể tự tạo thêm được những thuật toán mới để nhận diện hình ảnh, độ sáng, độ nét của nội dung. Sau đó đối chiếu với kho cơ sở hữu liệu hình ảnh khổng lồ và được cập nhật liên tục của Samsung để lắp ráp thêm những điểm ảnh mới vào những phần còn thiếu.

Công nghệ màn hình QLED thể hiện 100% dải màu sắc sống động vượt trội

Bạn có thể xem mọi chi tiết ở mọi góc độ vì tivi được thiết kế để giảm độ chói và tăng cường màu sắc, cung cấp một bức tranh sống động bất kể bạn ngồi ở đâu.

Cùng với đó là công nghệ chấm lượng tử tạo ra độ sáng rực rỡ và ánh sáng tinh khiết, có thể hiển thị một tỷ sắc thái màu sắc nét ở bất kỳ mức độ sáng nào.

Công nghệ Quantum HDR cho độ chi tiết và độ sáng đáng kinh ngạc

Với công nghệ này, tivi Samsung đạt độ sáng màn hình đến 4000 nits, tối ưu hóa độ tương phản, màu sắc đến từng chi tiết cho bạn trải nghiệm những khung hình chân thật, hoàn mỹ nhất và công nghệ HDR10+ giúp tùy chỉnh màu sắc và độ tương phản trong từng cảnh quay.

Công nghệ đèn nền Direct Full Array

Một tính năng rất quan trọng cải tiến từ Direct Full Array trên Tivi QLED chính là Local Power Distribution – Kiểm soát tối ưu điện năng cục bộ để điều chỉnh các vùng sáng tối hiệu quả hơn. Điện năng sẽ phân bổ theo từng vùng sáng tối, điện năng ở vùng tối sẽ được chuyển sang những vùng sáng, để độ sáng ở những cảnh phim sáng hơn mà vẫn tiết kiệm điện.

Nâng cấp này giúp cho tivi Samsung 8K có thể kiểm soát vùng sáng/tối tốt hơn, màu đen sâu hơn, tăng độ sáng lên cao và giảm bớt hiện tượng hở sáng màn hình.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading