Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Ưu điểm và hạn chế của bàn là hơi nước dạng đứng

Đăng bởi: Quang Tân | 12-12-2019

Một bàn là hơi nước đứng gồm 4 thành phần: bình chứa nước, bộ phận làm nóng tạo ra hơi nước, ống dẫn có đầu ủi và khung thanh kim loại cố định để treo quần áo. Khung thanh kim loại có thể điều chỉnh lên xuống phù hợp với chiều cao của người dùng.

 

Bàn là hơi nước Philips GC514

 

 

Về cơ bản, bàn là hơi nước dạng đứng trông cồng kềnh hơn so với dạng truyền thống. Tuy nhiên, nó có thể đặt cố định một nơi và sử dụng ngay lập tức, thay vì phải đóng gấp sau mỗi lần sử dụng. Chúng cũng không chiếm quá nhiều diện tích, chỉ cần không gian nhỏ hơn 50cm.

 

Công suất của bàn là hơi nước đứng khoảng 1.000 đến hơn 2.000W. Sản phẩm có công suất mạnh, khả năng phun hơi sẽ nhanh hơn, giúp làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo. Một chuyên gia ngành Điện tử gia dụng cho rằng, so với việc là quần áo truyền thống, là bằng cây ủi hơi nước nhanh hơn gấp 2 lần nhờ lực phun hơi nước làm mềm vải nhanh chóng. Với các sản phẩm trung cấp trở lên, khả năng làm nóng mặt cây ủi cũng khá nhanh, khoảng 40 giây và chu kỳ phun hơi liên tục đến 50 phút.

 

Đồng thời, bàn là hơi nước có thế trong việc ủi thẳng nhiều chất liệu khác nhau như áo dài, áo vest, đầm dạ hội nhung ren, đính cườm... mà không lo bị cháy đồ hoặc chất liệu vải bị hư hại. 

 

 

 

 

Hạn chế

Giá bán là rào cản lớn nhất. Giá của bàn ủi hơi nước đứng trên 1,6 triệu đồng, gấp 3 lần giá của một chiếc bàn là truyền thống. Tuy nhiên, về độ tiện lợi cũng như bảo vệ sức khỏe, bàn là hơi nước đứng giúp làm thẳng quần áo nhanh hơn và không gây đau lưng.

 

Sau khi là bằng bàn là hơi nước đứng, hãy treo đồ ngoài không gian khoảng 5 phút cho khô ráo trước khi đưa vào tủ đồ để cất.Nếu lựa chọn dòng sản phẩm này, người dùng nên chọn các sản phẩm có công suất trên 1.500W để giúp làm quần áo nhanh thẳng hơn. Người dùng thông thường không nhất thiết phải chọn máy có công suất 2.000W nhưng cũng đặc biệt lưu ý không mua thấp hơn 1.500W. Những dòng công suất thấp thường có hiện tượng rò nước ngay tại đầu ủi, khiến nhiều vị trí quần áo dính giọt nước.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Tham khảo một số sản phẩm bàn là hơi nước dạng đứng tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading