Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Vì sao điều hòa Panasonic được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Đăng bởi: Quang Tân | 23-04-2019

1. Mẫu mã và mức giá phong phú

Điều hòa Panasonic liên tục cho ra các dòng máy khác nhau với mức giá trải đều, phù hợp cho nhiều gia đình. Nhờ vậy, người dùng có thể lựa chọn được một chiếc điều hòa Panasonic vừa hợp túi tiền, lại có phần thiết kế độc đáo cùng khả năng làm lạnh tối ưu.

 

 

 

2. Thương hiệu uy tín lâu năm

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã và giá cả, Panasonic còn là một hãng điều hòa có tuổi đời lâu trên thị trường với nhiều kinh nghiệm về sản xuất điều hòa. Những chiếc điều hòa Panasonic luôn được bổ sung các công nghệ giúp đem lại khả năng hoạt động bền bỉ cho nó.

 

Không chỉ làm hài lòng người sử dụng về chất lượng mà điều hòa Panasonic còn liên tục làm ra các công nghệ làm lạnh độc đáo, giúp người sử dụng được thư giãn thoải mái.

 

 

3. Khả năng làm lạnh tối ưu

Điều hòa Panasonic nổi bật về khả năng làm lạnh với nhiều công nghệ độc đáo:

+ Chế độ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Tăng khả năng làm mát lên gấp 1.5 lần, điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn được thư giãn ngay khi vừa bước chân vào căn phòng.

 

 

+ Công nghệ iAuto-X: Sử dụng kết hợp giữa P-TECh và cánh đảo gió AEROWINGS, iAuto-X đem lại tốc độ làm lạnh nhanh hơn đến 35%, cho cả căn phòng nhanh chóng mát lạnh.

 

 

 

+ Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: Công nghệ này với cánh đảo gió ở phía trên thân máy điều hòa Panasonic, tạo luồng khí thổi lên trần nhà tạo sự thoải mái cho người dùng.

 

 

 

4. Các công nghệ làm sạch không khí

Ngoài ra, điều hòa Panasonic còn có những công nghệ lọc khí, nhằm mang lại luồng khí sạch sẽ hơn trong căn phòng:

+ Công nghệ Nanoe-G: Nanoe-G giải phóng hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ vào không khí, giúp vây bắt các phân tử lạ và bụi bẩn, đồng thời đập tan những chất gây mùi ra khỏi sợi vải, tạo sự thông thoái cho căn phòng.

 

 

 

+ Cảm biến Dust Sensor: Bên cạnh đó, điều hòa Panasonic có thêm cảm biến Dust Sensor, kiểm soát tối ưu lượng bụi trong không khí.

 

 

5. Tiết kiệm tiền điện

Một số công nghệ giúp điều hòa Panasonic tiết kiệm được điện năng có thể được kể ra như là:

+ Công nghệ Inverter: Điều hòa Panasonic sở hữu công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giữ lại không ít tiền tiết kiệm cho bạn và gia đình.

 

+ Cảm biến Econavi: Với cảm biến Econavi, điều hòa Panasonic sẽ điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho giúp thích hợp và giúp bạn luôn thấy thoải mái nhất.

 

+ Chế độ AutoComfort: Điều hòa Panasonic còn có chế độ tự điều chỉnh hoạt động điều hòa dựa trên mức hoạt động người dùng, giúp tiết kiệm điện năng. 

 

 

 

Một số sản phẩm điều hòa Panasonic bán tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading