Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Xiaomi ra mắt Tivi A2 Series phiên bản 43 inch và 32 inch

Đăng bởi: Thanh Bình | 12-09-2022

tivi-xiaomi

Xiaomi chính thức ra mắt hai kích thước tivi mới 43 inch và 32 inch cho dòng Xiaomi TV A2 tại thị trường Việt Nam với giá ưu đãi cực hấp dẫn.

Với kích thước nhỏ gọn, Xiaomi TV A2 32 inch và 43 inch hoàn toàn phù hợp với các gia đình đang tìm kiếm trải nghiệm giải trí đỉnh cao trong chính ngôi nhà của mình. Dòng Xiaomi TV A2 được đặt gọn trong khung kim loại nguyên khối tạo nên thiết kế không viền tinh tế.

tivi-a2-32inch

Xiaomi TV A2 32 inch sở hữu màn hình HD có độ sâu và màu sắc thực tế. Phiên bản A2 43 inch được trang bị màn hình 4K sắc nét ấn tượng, âm thanh vòm đa chiều từ Dolby Audio và DTS Virtual:X sẽ giúp người dùng thỏa thích tận hưởng và đắm chìm trong không giải trí bất tận.

tivi-a2-43inch

Bộ đôi còn được trang bị trợ lý ảo Google hỗ trợ việc điều khiển bằng giọng nói đến các thiết bị thông minh. Với hệ điều hành Android TV, người dùng truy cập nhiều kênh giải trí như Youtube, Netflix,…

xiaomi-tv-a2

Tivi Xiaomi A2 Series đang được bán với giá cực hấp dẫn tại Samnec Điện Máy, nhanh tay sở hữu ngay:

Close menu
  • Loading
  • Loading