Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Xperia XZ3 có thể xuất xưởng với cảm biến hình ảnh 48 megapixel mới của Sony

Đăng bởi: Quang Tân | 26-07-2018

 

Đúng như mong đợi, Xperia XZ3 của Sony vừa có một sự thay đổi thiết kế nhỏ so với Xperia XZ2 thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, trái với những tin đồn gần đây và khá bất ngờ, thiết bị chỉ bao gồm một camera phía sau duy nhất.

 

 

Trong khi những tin đồn ban đầu xung quanh điện thoại thông minh của Sony sẽ thiết kế máy ảnh kép nổi bật giống như chiếc Xperia XZ2 Premium, theo kết quả GFXBench mới liệt kê rõ ràng camera phía sau 47 megapixel có khả năng quay video 4K. Điều này trùng với cảm biến hình ảnh IMX586 mới được công bố vào thứ hai và tổng cộng 48 megapixel - điểm chuẩn thường thay đổi một chút so với thông số kỹ thuật chính thức, do đó có sự chênh lệch 1 megapixel. Nếu chính xác, chiếc Xperia XZ3 của Sony có thể quy tụ các yếu tố để trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất khi ra mắt, mặc dù nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ dòng sản phẩm iPhone mới của Apple và dòng sản phẩm Google Pixel 3 sắp ra mắt sẽ được công bố vào tháng 10.

 

 

Ngoài cảm biến camera phía sau, máy ảnh 12 megapixel phía trước cũng được liệt kê trong danh sách. Chip Snapdragon 845 được tích hợp cùng với 64GB bộ nhớ trong và 6GB RAM. Không giống như các rò rỉ trước đó, mặc dù dường như được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, với Xperia XZ3 không dự kiến ​​ra mắt cho đến ngày 30 tháng 8, chiếc điện thoại thông minh này sẽ được cập nhật lên Android 9.0 P vào thời điểm đó.

 

Trong quá trình tìm kiếm điểm chuẩn cụ thể này trên trang web GFXBench chính thức, đáng chú ý là không tìm thấy kết quả nào, do đó, không rõ tại thời điểm này ảnh chụp màn hình chính xác đến mức nào. Tuy nhiên, nếu Xperia XZ3 của Sony được trang bị camera mới , nó sẽ được hoàn thiện cùng ngày cảm biến xuất xưởng vào tháng 9.

 

 

Nguồn: Phonearena

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading