Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

BRAVIA CAM - Nâng tầm trải nghiệm xem trên Tivi Sony

Đăng bởi: Thanh Bình - 25-07-2022

bravia-cam

Tại CES 2022, Sony đã giới thiệu một phụ kiện độc đáo đi kèm với những chiếc tivi Sony thế hệ mới, mang tên Bravia Cam. Sản phẩm này có thể được mua lẻ nếu người dùng có nhu cầu trang bị cho những chiếc TV Sony thông minh.

Về cơ bản, Bravia Cam sẽ thực hiện đúng chức năng của một chiếc camera là phục vụ cho nhu cầu video call trên TV Sony. Tuy nhiên, nó còn được Sony trang bị thêm nhiều tính năng hay khác, phù hợp thực tiễn với đời sống.

Hình ảnh luôn tối ưu dù bạn ở vị trí nào trong phòng

Bravia Cam có thể phát hiện khoảng cách giữa bạn và TV, từ đó điều chỉnh độ sáng TV để bạn luôn được thưởng thức chất lượng hình ảnh hoàn hảo, bất kể bạn ở đâu trong phòng. Cảm biến ánh sáng và màu sắc của TV tối ưu hóa hình ảnh theo điều kiện ánh sáng, cho trải nghiệm xem tốt nhất có thể.

tivi-sony

Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo từ bất kỳ đâu

Bravia Cam dõi theo bạn và vị trí của bạn, kể cả khi bạn xem từ bên cạnh, sau đó điều chỉnh độ cân bằng âm thanh trái phải cho âm thanh tối ưu. Dù ở đâu trong phòng, bạn cũng sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh như đang ngồi trước TV.

Nhờ phát hiện khoảng cách xem của bạn, Bravia Cam có thể tự động điều chỉnh voice zoom để bạn nghe rõ lời thoại. Âm lượng lời thoại trên TV tăng khi bạn lùi ra xa TV và giảm khi bạn lại gần.

Mang đến những cách mới để xem TV

sony-tivi

Bravia Cam cho phép người dùng điều khiển chiếc TV Sony bằng các cử chỉ. Bạn chỉ cần ngồi ở ghế sofa, thực hiện các cử chỉ đã được cài đặt để điều khiển chiếc TV. Bạn có thể tắt nguồn TV hay tạm dừng nội dung mà bạn đang xem bằng cách vẫy tay.

Người dùng có thể cài đặt cho TV cảnh báo tiệm cận để nếu có ai đó ngồi quá gần màn hình để gửi tới cảnh báo. Trong chế độ này, màn hình TV của bạn sẽ đen lại và cảnh báo nếu bạn ngồi quá gần. Chỉ khi bạn tiến ra xa với một khoảng cách vừa phải, bạn mới có thể tiếp tục xem tiếp.

bravia-cam-sony

Một trong những tính năng quan trọng nữa đó là tiết kiệm điện. Khi Bravia Cam phát hiện bạn đã rời khỏi phòng, ngay lập tức, nó sẽ điều chỉnh TV mờ đi cho đến khi bạn quay lại. Nếu bạn không quay lại trong một khoảng thời gian nhất định, TV của bạn sẽ tự tắt. Tính năng này rất hữu dụng đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Dễ dàng kết nối, dễ dàng bật/tắt

Người dùng có thể kết nối Bravia Cam với TV Sony nhanh chóng và dễ dàng qua USB. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể sử dụng công tắc trên nắp Bravia Cam để bật/tắt camera, tăng sự riêng tư.

sony-bravia-cam

Sony cũng lưu ý rằng, lần đầu cắm Bravia Cam vào những chiếc TV Sony tương thích, tính năng duy nhất khả dụng chỉ đơn thuần là video call. Người dùng cần cập nhật để mở khóa các tính năng như trên và quản lý dữ liệu của Bravia Cam trong phần cài đặt của TV.

Tham khảo ngay các model TV Sony tương thích với Bravia Cam:

Close menu
Loading