Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Chương trình “Sale shock - Giảm giá đến 50%” khi mua các sản phẩm tivi Samsung và tivi Sony tại SAMNEC.

Đăng bởi: Thảo Pinky - 21-11-2022

Bingchiling.

Sale xập xình.

Hết mình cùng Wolrdcup!

World Cup đang diễn ra sôi nổi đồng thời chương trình giảm giá cuối năm cũng đã bắt đầu triển khai với một loạt các mặt hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hòa chung không khí đó, SAMNEC tưng bừng triển khai chương trình “Sale shock - Giảm giá đến 50%” đối với các mặt hàng tivi Samsungtivi Sony mùa Black Friday, trợ giá cho khách hàng xem World Cup.

Chương trình giảm giá Black Friday

Thời gian giảm giá khuyến mại tivi tại các hệ thống điện máy SAMNEC kéo dài từ 22/11/2022 đến ngày 30/11/2022 với số lượng có hạn.

Khi quý khách đến các cửa hàng thuộc hệ thống điện máy SAMNEC để mua tivi Samsung hoặc tivi Sony sẽ được nhận mức giá ưu đãi ngày vàng giảm lên tới 50% giá trị niêm yết ( áp dụng cho một số sản phẩm đang tham gia chương trình).

Các tivi Samsung tham gia chương trình giảm giá Black Friday này bao gồm:

Tivi Samsung giảm giá

Ngoài ra, khi mua tivi Samsung, khách hàng vẫn được tham gia đồng thời cùng chương trình “Bốc thăm may mắn - Phúc lộc tràn đầy” đang diễn ra từ nay đến hết 22/01/2023.

Các tivi Sony tham gia chương trình giảm giá Black Friday này bao gồm:

Tivi Sony giảm giá

THỨ SÁU ĐEN TỐI – SALE KHÔNG GIẢ DỐI!!!!

Nhanh tay đến mua hàng tại SAMNEC điện máy để nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 50% giá trị khi mua tivi trong dịp Black Friday này nhé !

Chi tiết các sản phẩm xem thêm tại đây:

Close menu
Loading