Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Công nghệ Nanoe tiên tiến của Panasonic ức chế hoạt động của nhiều loại virus

Đăng bởi: Minh Đẹn - 07-11-2020

Công nghệ lọc không khí nanoe™ độc quyền của Panasonic được chứng minh có tác dụng ức chế hoạt động của nhiều loại vi khuẩn, vi rút trong đó có Feline Coronavirus - cùng họ với chủng vi rút Corona mới 2019 (SARS-CoV-2).

1. Công nghệ nanoe™ là gì?

Được phát triển từ năm 1997, công nghệ nanoe™ đã được ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của Panasonic. Nanoe™ là công nghệ phóng điện đa cực, tập trung phóng điện vào 4 điện cực hình kim để giải phóng các ion hydroxit (OH) tự do, những ion này là tối quan trọng giúp hấp thụ Hydro những yếu tố gây ô nhiễm và ức chế hoạt động của vi-rút.

Bên cạnh đó, Panasonic đã phối hợp cùng các chuyên gia và phòng thí nghiệm tại Nhật Bản chứng minh tác dụng ức chế của các hạt nước tích điện nanoe™ đối với các yếu tố gây dị ứng có nguồn gốc từ vật nuôi. Feline coronavirus là chủng vi-rút corona nguồn gốc từ mèo, cùng họ với vi-rút corona mới và đã được xác nhận hiệu quả ức chế lên tới hơn 99% nhờ công nghệ nanoe™.

2. Nanoe-G và NanoeX

Nanoe™ chính là Nanoe-GNanoeX được phân định với những nhiệm vụ khác nhau. Trong đó:

NanoeX có khả năng cung cấp gốc OH gấp 10x*8 so với nanoe ban đầu để ngăn chặn vi khuẩn và mùi hôi một cách mạnh mẽ. Vai trò của NanoeX rất quan trọng trong điều hòa Panasonic inverter,  bộ lọc không khí, và một loạt các dụng cụ và thiết bị khác.

Nanoe-G giúp loại bỏ các hạt bụi tinh (PM2.5), vi khuẩn và nhiều hơn nữa. Trong điều hòa không khí của Panasonic, nanoe-G là một yếu tố quan trọng của hệ thống lọc không khí độc quyền.

3. Lợi ích của công nghệ nanoe™

Ức chế vi khuẩn và vi-rút

Nano bền lâu với kích cỡ nano mét lan rộng ra không khí, thâm nhập sâu vào trong các sợi quần áo và các không gian khác, nơi chúng hoạt động để ức chế vi khuẩn, virut, và chất gây dị ứng.

Khử mùi

Ở trong phòng, các nano bền lâu với kích cỡ nano mét sẽ xâm nhập sâu vào thảm, rèm cửa, đệm đồ nội thất và các khu vực khác. Tại đó chúng hoạt động để khử các loại mùi từ thuốc lá, nấu ăn, vật nuôi và nhiều thứ khác.

Làm ẩm

Cực nhỏ nhưng vẫn đầy nước, nano xâm nhập vào tóc và da để cung cấp nhiều lợi ích. Nano giúp tóc dễ vào nếp hơn trong khi vẫn giữ được độ ẩm của da.

Các sản phẩm điều hòa Panasonic đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
Loading