Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

LG OLED TIVI - Biểu tượng của chất lượng hình ảnh

Đăng bởi: Thanh Bình - 17-06-2022

tivi-lg-oled

Hơn một giải pháp tinh tế giúp nâng tầm trải nghiệm, LG OLED TIVI cùng chuỗi công nghệ đột phá đã tạo cho mình một vị thế khó lòng bị soán ngôi.

Từ đột phá đến kiệt tác tại gia

Trong khi công nghệ LED hay Mini LED sử dụng đèn nền kết hợp với nhiều lớp màn hình khác, ảnh hưởng đến độ dày màn hình cũng như chất lượng hình ảnh, màn hình OLED vượt trội với điểm ảnh tự phát sáng mà không cần đèn nền.

lg-oled-tv

Với LG OLED, không khó để chúng ta nhận ra rằng, chất lượng hình ảnh thật sự được hiển thị trên một màn hình vô cùng ấn tượng. Mỗi điểm ảnh trên tivi OLED đều có vai trò khác nhau và tự bật/tắt độc lập một cách liên tục, vì vậy mang lại cho tivi khả năng hiển thị màu rất tốt, hình ảnh có độ sâu ấn tượng và một màu đen hoàn hảo.

Liên tiếp trình làng những giải pháp công nghệ sáng tạo, LG tập trung nghiên cứu và chế tác những chiếc tivi với thiết kế siêu mỏng như những kiệt tác nghệ thuật. Nhờ lợi thế không cần đèn nền, tấm nền trên tivi OLED giảm thiểu tối ưu vật liệu, mang lại cho tivi một ngoại hình mỏng đẹp, đồng thời giúp mang lại một sản phẩm tivi thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, những sản phẩm TV OLED mới của LG còn tốt cho thị lực người dùng nhờ giảm thiểu tối đa tình trạng nhấp nháy và hạn chế ánh sáng xanh.

oled-tivi

Những thành tựu đáng ngưỡng mộ

LG OLED TV liên tục giành nhiều giải thưởng công nghệ và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng danh giá. 2022 đánh dấu năm thứ 10 liên tiếp TV LG OLED được công nhận Giải thưởng Sáng tạo CES, một minh chứng cho công nghệ tiên tiến và nỗ lực xác lập chuẩn mực ngày càng cao hơn trong ngành TV, đem đến những trải nghiệm giải trí thượng hạng cho mỗi cá nhân.

tivi-oled

Tại giải thưởng EISA Award 2021, LG OLED nhận danh hiệu Công nghệ TV của thập kỷ, như một minh chứng cho hành trình không ngừng cải tiến nhằm phục vụ nhu cầu người dùng.

Bên cạnh đó, Tivi LG OLED 4K 65 inch OLED65G1 cũng được vinh danh là TV OLED cao cấp nhất 2021-2022, đánh dấu năm thứ 10 liên tiếp được giải thưởng cho TV OLED của LG.

 

Với sứ mệnh mang đến cho người dùng cuộc sống tốt đẹp hơn mà họ xứng đáng có được (The Better Life You Deserve), hành trình sáng tạo của LG vẫn tiếp diễn không ngừng nghỉ, để tiên phong giới thiệu những giải pháp công nghệ thay đổi trải nghiệm và diện mạo của ngôi nhà hiện đại.

tv-lg-oled

Sở hữu ngay các sản phẩm TV LG OLED đang được bán tại Samnec Điện Máy:

Close menu
Loading