Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Magic Coil: Công nghệ chống bám bẩn độc quyền của Toshiba

Đăng bởi: Văn Giang - 11-08-2020

Toshiba là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1873 và đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990. Hiện nay, dòng sản phẩm điều hòa Toshiba được lắp ráp, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Malaysia thông qua quy trình công nghệ hiện đại của Nhật Bản và các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe. Vì thế, điều hòa Toshiba luôn có chất lượng tốt và mang những công nghệ vượt trội.

Nhắc đến điều hòa Toshiba không thể không kể đến công nghệ chống bám bẩn Magic Coil độc quyền, hãy cùng Samnec Điện máy tìm hiểu về công nghệ này nhé.

1. Công nghệ Magic Coil là gì?

Magic Coil là một hệ thống thông minh với bề mặt phủ lớp tráng nhôm đặc biệt, giúp cho bụi bẩn không thể bám trên bề mặt ngoài của lá nhôm. Nhờ đó, điều hòa sẽ ngăn ngừa được các tác nhân gây hại hoặc chất gây ô nhiễm cực nhỏ trên dàn lạnh.

Không những thế, hệ thống Magic Coil còn tự loại bỏ bụi bẩn qua đường thoát nước, giúp mặt nhôm luôn được giữ sạch sẽ và cách ly hoàn toàn các phần tử ô nhiễm siêu nhỏ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vệ sinh máy thường xuyên.

2. Quy trình hoạt động của công nghệ Magic Coil

Trên bề mặt của hệ thống trao đổi nhiệt của máy lạnh sẽ hấp thụ các chất gây ô nhiễm, bụi bẩn. Giống như cái bẫy, chúng sẽ bị hút vào bề mặt lá nhôm, sau đó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn qua đường ống thoát nước. Với cơ chế hoạt động này có thể giúp máy lạnh loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi cực nhỏ mà không thể hút lọc bằng lưới lọc thông thường như ở các hệ thống lọc của máy lạnh thường thấy.

3. Hiệu quả của công nghệ Magic Coil

Ngoài việc giữ cho lá nhôm luôn được sạch sẽ, không bị bám bẩn thì công nghệ này còn mang lại những hiệu quả khác như:

- Giúp dàn lạnh được thông thoáng, tăng khả năng làm lạnh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

- Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ.

- Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và các mầm bệnh, tạo bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Xem thêm: Sản phầm điều hòa Toshiba

Một số mẫu điều hòa Toshiba có tích hợp công nghệ Magic Coil có bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
Loading