Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt Panasonic được vinh danh là sản phẩm đạt hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020

Đăng bởi: Minh Đẹn

Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam thuộc Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020 do Bộ Công thương tổ chức với loạt sản phẩm điện tử gia dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng được bảo chứng bởi giải thưởng uy tín

Sau nhiều vòng kiểm định nghiêm ngặt, các sản phẩm máy giặt của Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam đã vượt qua hơn 180 hồ sơ dự thi để được trao tặng Giấy chứng nhận Sản phẩm đạt giải thưởng Hiệu suất năng lượng cao nhất 2020, mang về cho thương hiệu máy giặt hàng đầu thị trường Việt Nam chiếc Cúp Người dẫn đầu danh giá.

Nổi bật với mức hiệu suất năng lượng cao nhất trên thị trường, sản phẩm máy giặt lồng đứng và lồng ngang của Panasonic đạt giải là những sản phẩm có khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả tốt nhất trên thị trường, giúp giảm thiểu lãng phí năng lượng và ô nhiễm môi trường.

Phát biểu tại sự kiện, ông Yasushi Kondo, Phó tổng giám đốc, Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam chia sẻ: “Vấn đề tiết kiệm năng lượng đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi nỗ lực cải tiến và sản xuất những sản phẩm máy giặt tiên tiến trong suốt nhiều năm qua đã được ghi nhận xứng đáng tại lễ trao giải năm nay. Giải thưởng này là minh chứng cho cam kết của Panasonic với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình, đồng thời là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển những công nghệ đột phá mang lại hiệu suất tối ưu”.

Song song với định hướng phát triển các sản phẩm “xanh”, tiết kiệm năng lượng nằm trong tầm nhìn môi trường của Tập đoàn nói trên, trong năm 2020, Công ty đã tuyên bố định hướng kinh doanh mới, đón đầu dịp kỷ niệm 50 năm Panasonic chính thức hoạt động tại Việt Nam (1971 – 2021), chính thức chuyển đổi từ công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm “Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi”, song song với việc đề xuất giải pháp cho các vấn đề cấp bách của xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Xem thêm: Panasonic: SỨC KHOẺ, SỰ TIỆN NGHI CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH VÀ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA CHÚNG TÔI

Công nghệ giặt hiện đại dẫu đầu xu thế tiết kiệm năng lượng thông minh

Vượt xa tiêu chuẩn hiện hành với hiệu suất năng lượng đạt mức cao nhất 5 sao, các mẫu máy giặt lồng đứng và lồng ngang của Panasonic gồm NA-FD95X1, NA-FD85X1, NA-FD11AR1 và NA-S106G1 sẽ chính thức được dán nhãn hiệu suất năng lượng cao nhất của Bộ Công thương, đánh dấu sự khác biệt so với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng thông thường trên thị trường.

Bên cạnh hiệu quả giặt sạch ấn tượng đã được nhiều thế hệ người Việt tin dùng, các dòng máy giặt mới của Panasonic còn được tích hợp những tính năng tân tiến để giúp việc giặt giũ trở nên dễ chịu và thoải mái nhất, tiêu biểu nhất là công nghệ TD Inverter và cảm biến thông minh ECONAVI ưu việt.

Thế hệ máy giặt TD Inverter của Panasonic được điều khiển bởi động cơ và bộ truyền chuyển động thế hệ mới. Đặc biệt, công nghệ TD Inverter có thể tạo ra những xoáy nước cực mạnh để đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo; đồng thời còn giảm thiểu mức độ rung lắc trong quá trình giặt, cho phép máy hoạt động êm ái mà vẫn có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

Kết hợp giữa 3 loại cảm biến thông minh gồm cảm biến lượng đồ giặt, cảm biến nhiệt độ nước và cảm biến chất liệu quần áo giặt, công nghệ ECONAVI có khả năng nhận diện nhiệt độ của nước cũng như phân tích khối lượng và chất liệu đồ giặt, từ đó tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp, kiểm soát tốc độ quay của máy nén và tính toán thời gian cần thiết cho mỗi mẻ giặt riêng biệt. Nhờ công nghệ cảm biến ECONAVI, máy giặt Panasonic không chỉ giữ quần áo sạch sẽ, mà còn luôn duy trì hiệu suất giặt lý tưởng, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng và nhiên liệu tiêu thụ.

Dẫn đầu trên thị trường với việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các công nghệ “xanh” cũng như ứng dụng vào những sản phẩm gần gũi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, Panasonic đã và đang là một trong những doanh nghiệp kiên trì theo đuổi chiến lược dài hạn về quản lý môi trường và phát triển bền vững. Giải thưởng “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2020” chính là thành quả đánh dấu vị thế dẫn đầu của Panasonic trên hành trình kiến tạo những giải pháp tiết kiệm năng lượng có đóng góp tích cực tới môi trường và cộng đồng.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading