Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Nanoe-G - Thanh lọc không khí cho môi trường sống trong lành

Đăng bởi: Yến BaBo - 05-05-2022

Đặt tiêu chí bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Panasonic luôn phát triển các công nghệ hiện đại trong những sản phẩm của mình và trong số đó phải kể đến bộ lọc không khí Nanoe-G giúp thanh lọc không khí một cách tối ưu nhất, đem lại môi trường sống trong lành cho người sử dụng. 

Loại bỏ các hạt bụi nhỏ cỡ PM 2.5

Bộ phát nanoe-G tạo ra 3 nghìn tỷ ion âm mỗi giây. Các hạt này giúp loại bỏ vi sinh vật và các hạt bụi nhỏ như PM2.5 khỏi không khí bằng cách giữ chúng trong bộ lọc để khử hoạt tính. Lọc sạch môi trường sống, giúp mang đến bầu không khí dễ chịu hơn.

PM 2.5 là gì?

“Vật chất dạng hạt”, còn được gọi là PM được tạo thành từ một số thành phần, bao gồm các hạt siêu nhỏ và các giọt chất lỏng. Với kích thước nhỏ hơn 2,5 micromet (PM 2.5), các hạt này có khả năng gây ra các vấn đề về sức khỏe do có thể dễ dàng thâm nhập vào phổi của chúng ta. Có thể tìm thấy PM 2.5 lơ lửng trong không khí, lẫn trong bụi bẩn, khói và các giọt chất lỏng.

Nguyên lý hoạt động của nanoe-G

Máy lạnh Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G theo quy trình lọc như sau:

1. Giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) qua bộ phát nanoe-G mỗi giây.

2. Các hạt nanoe-G mang điện tích âm lan truyền xung quanh và bên trong máy lạnh, tạo thành một lớp màn chắn, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn.

3. Theo luồng khí, các hạt bụi bị các hạt nanoe-G điện tích âm bám vào sẽ được giữ lại và vô hiệu hoá tại màng lọc điện tích dương, tác dụng lên đến 99%.

Tác dụng của nanoe-G cho PM2.5

Nanoe-G có thể loại bỏ 90% các hạt PM2.5 trong 80 phút. Vì vậy, Nanoe-G sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn, đặc biệt hữu ích cho những gia đình có người mẫn cảm với bụi bẩn, góp phần bảo vệ sức khoẻ hô hấp cả gia đình.

Xem ngay các model điều hòa Panasonic với những công nghệ vượt trội: 

Close menu
Loading