Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Phân biệt loa tháp Samsung MX-T40, MX-T50 và MX-T70

Đăng bởi: Thảo Pinky | 16-11-2022

Thiết kế tam giác đặc trưng với hai mặt loa cho âm thanh đa hướng, lấp đầy mọi khoảng không gian luôn là nét đặc trưng của các dòng loa tháp Samsung. Ba mẫu loa tháp Samsung MX-T40, MX-T50 MX-T70 có điểm gì khác biệt ngoài tên gọi? SAMNEC sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Phân biệt loa Samsung MX-T50, MX-T70 và MX-T40

 

1. Công suất khác nhau

Loa tháp Samsung MX-T40 có công suất 300W. Loa tháp Samsung MX-T50 có công suất cao hơn là 500W và loa tháp Samsung MX-T70 có công suất lên tới 1500W.

Công suất là một đơn vị quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp khi tìm hiểu thông số kỹ thuật của bất cứ thiết bị điện tử nào trong gia đình. Trên loa tháp Samsung cũng vậy, công suất sẽ biểu thị cho người dùng biết lượng điện năng tiêu thụ của loa trong một khoảng thời gian nhất định.

Theo thông số kĩ thuật, loa tháp Samsung MX-T70 sẽ có lượng điện năng tiêu thụ cao gấp ba lần loa MX-T50 và cao gấp năm lần loa MX-T40. Vì thế, nếu bạn cần một sản phẩm loa tiết kiệm điện thì chắc chắn loa MX-T40 sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Công suất loa Samsung

Tuy nhiên, công suất càng cao thì trong cùng một khoảng thời gian, âm thanh nhận được sẽ càng mạnh mẽ và hay hơn. Lúc này thì loa tháp Samsung MX-T70 sẽ đem lại mức âm thanh hay nhất trong ba loa. Loa tháp Samsung MX-T50 sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa muốn có âm thanh hay vừa không muốn tiêu tốn quá nhiều tiền điện.

Tham khảo các sản phẩm tại SAMNEC:

SP1

SP2

SP3

2. Cổng kết nối

Bảng so sánh chi tiết các cổng kết nối của ba loa:

Các cổng kết nối

Loa tháp

MX-T40

Loa tháp

MX-T50

Loa tháp

MX-T70

USB Host

1 cổng

2 cổng

2 cổng

Bluetooth Multi Connection

-

USB Music Playback

-

Bluetooth Codec

-

AptX

AptX

Wireless Group Play

-

Wired Group Play

-

Karaoke Mic In

-

1 mic

2 mic

Về cổng kết nối, cả ba loa tháp đều có khả năng kết nối được USB, cổng vào âm thanh 3.5mm, Bluetooth tuy nhiên các dòng loa Samsung MX-T50 và MX-T70 có khả năng kết nối được Bluetooth từ đa thiết bị ( khả năng ghép cùng lúc hai thiết bị điện thoại vào loa). Ngoài ra loa Samsung MX-T50 và MX-T70 cũng có kết nối đa dạng hơn loa tháp MX- T40 như thông tin trên bảng. Bạn có thể điều khiển kết nối thông qua nút bấm phía sau loa.

Các cổng kết nối và nút bấm sau loa Samsung

Điểm mới nổi bật tiếp theo không thể không kể đến so với loa tháp MX-T40 đó là loa tháp MX-T50 và MX-T70 có thể kết nối được mic để hát karaoke. Bạn có thể thỏa sức khoe trọn giọng hát của mình để làm bữa tiệc thêm phần sôi động, cuồng nhiệt. Riêng loa tháp MX-T70 còn trang bị khả năng hát song ca khi có đến hai giắc cắm mic - thêm lựa chọn cho cuộc vui trọn vẹn.

Bạn cũng có thể sử dụng Sound Tower (Phần mềm chỉnh màu liên tục trên ứng dụng GIGA Party Audio) trên cả ba mẫu loa tháp này. Ứng dụng cho phép người dùng điều khiển cài đặt âm thanh, ánh sáng, EQ trực tiếp từ điện thoại của mình, giúp bạn tự do sáng tạo và khơi dậy sự cuồng nhiệt trong các bữa tiệc.

Sound tower Samsung

Nói chung, với kết nối đa dạng thì ba loa đều có thể thảo mãn nhu cầu nghe nhạc thông thường với chất lượng tuyệt vời nhất. Riêng loa MX-T50 và MX-T70 có thêm kết nối mic để hát karaoke phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng hơn.

3. Khối lượng

Khối lượng của các loại loa tháp này cũng khác nhau. Với loa tháp MX-T40, khối lượng là 6.8 kg nhưng loa MX-T50 đã nặng hơn là 11.6 kg và MX- T70 nặng nhất với trọng lượng là 26.5kg.

Một điều dễ nhận thấy đó là kích thước càng nặng thì di chuyển sẽ càng khó khăn, đặc biệt là khi các loại loa tháp này không được thiết kế có bánh xe đi kèm.

Tay cầm trên loa Samsung

Tuy nhiên, cả ba loa này đều được hãng trang bị thêm tay cầm để người dùng xách lên cùng thiết kế tam giác đặc trưng cho âm thanh truyền tải đa chiều và vẻ ngoài đẹp mắt, hiện đại kèm theo công suất cực lớn. Cả ba mẫu loa tháp Samsung MX-T40, MX-T50 và MX-T70 hiện đang được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng.

4. Hiệu ứng đèn Led DJ

Hệ thống đèn LED DJ được Samsung trang bị trên cả ba dòng loa tháp MX-T40, MX-T50 và MX-T70 có thể thay đổi tự động, liên tục theo giai điệu bài nhạc, với nhiều loại âm thanh khác nhau. Bạn có thể theo dõi sự thay đổi các chế độ nhạc đó thông qua màn hình led ở trên loa.

Đèn led DJ của loa Samsung

Khác biệt duy nhất là loa tháp MX-T50 và MX-T40 không có đèn LED ở gầm như loa tháp MX-T70. Như vậy, trong các bữa tiệc tối thì màu sắc trên loa MX-T70 sẽ đẹp mắt hơn so với hai loa bé kia.

Đèn Led gầm trên loa MX-T70

Hiện nay, tại SAMNEC, loa tháp MX-T40 và MX-T50 đang được bán với mức giá chưa tới 6 triệu, loa tháp MX-T70 được bán chưa tới 8 triệu. Với mức giá vừa phải nhưng chất lượng, mẫu mã tuyệt hảo, ba mẫu loa tháp Samsung này đang bán rất chạy. Đặc biệt khi quý khách hàng mua sản phẩm loa tháp MX-T40, MX-T50 và MX-T70 tại SAMNEC còn có cơ hội  nhận phiếu tham gia vào chương trình “Bốc thăm may mắn – Phúc lộc tràn đầy” với phần thưởng là tivi Samsung QLED 65 inch Q60B. Chương trình đang diễn ra sôi nổi từ nay đến hết 23/01/2023.

XEM THÊM CÁC MẪU LOA SAMSUNG KHÁC ĐANG BÁN TẠI SAMNEC:

Close menu
  • Loading
  • Loading