Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Smart TV Samsung AU7002 - không đâu bán ngoài Samnec Điện Máy

Đăng bởi: Moc Nguyen | 27-05-2022

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc TV tầm giá 18 triệu, với âm thanh tốt, hình ảnh nét căng, các ứng dụng có độ nhạy cao, đưa bạn đến trải nghiệm sử dụng, điều khiển và xem được tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, thì có lẽ Smart Tivi Samsung UHD 4K 65 inch UA65AU7002KXXV là một cái tên khó bỏ qua bạn ạ. Hãy cùng Samnec Điện Máy điểm qua những ưu điểm của chiếc TV này.

1. Hiển thị màu sắc sống động và hình ảnh chân thực
Công nghệ PurColor
Choáng ngợp trước dải màu sắc hiển thị rộng lớn và rực rỡ từ công nghệ PurColor. Đắm chìm trong từng khung hình sống động và chân thực như bước ra từ cuộc sống với Smart Tivi Samsung.

au7002-samsung

2. Chất lượng hình ảnh chân thực với độ phân giải UHD 4K
Độ phân giải 4K
Sở hữu gấp 4 lần điểm ảnh so với TV FHD thông thường, Smart TV UHD 4K mang đến khung hình sắc nét và sống động, cho bạn thưởng thức từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

3. Bộ đôi hoàn hảo TV & loa thanh
Công nghệ Q-Symphony
Thăng hoa cùng những thanh âm tuyệt vời, được đồng bộ liền mạch giữa loa thanh Samsung và TV. Công nghệ Q-Symphony tận dụng loa TV và loa thanh, kiến tạo không gian giải trí đỉnh cao, bao trùm mọi giác quan.

au7002-samsung

4. Viền mỏng ấn tượng cho trải nghiệm rộng mở
Thiết kế 3 cạnh không viền
Với ngôn ngữ thiết kế theo phong cách tinh giản, Tivi Samsung như một bức tranh thuần khiết không viền mang đến cho bạn trải nghiệm xem hoàn hảo và đậm chất điện ảnh.

au7002-samsung

5. Học và làm việc tại gia
Kết nối dễ dàng với đa thiết bị
Tận hưởng tiện ích kết nối vượt trội từ Smart TV UHD 4K. Cho bạn dễ dàng truy cập vào máy tính, laptop và thiết bị di động ngay trên TV.

Nếu Tivi Samsung 65AU7002 khiến bạn tò mò và muốn trải nghiệm thử, thật tiếc là bạn chưa  thể tìm được hàng thật ở đâu ngoài Samnec Điện Máy. Hiện nay Tivi Samsung65AU7002 là sản phẩm bán độc quyền tại Samnec Điện Máy nên nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc, mời bạn tới Samnec Điện Máy trải nghiệm nhé.

Tham khảo các sản phẩm TV ở đây:

Close menu
  • Loading
  • Loading