Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tivi Samsung QLED liệu có đáng mua?

Đăng bởi: Nga | 10-01-2023

Tivi QLED là một sản phẩm được nhiều người ưa thích vì giá cả phải chăng và chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, TV Samsung QLED luôn được săn đón không chỉ vì màn hình đẹp mà còn vì những công nghệ mới của nó. Hôm nay, hãy cùng Samnec tìm hiểu về sản phẩm TV Samsung QLED nhé.

 

I. TIVI QLED LÀ GÌ?

màn hình QLED

QLED (Quantum Light-Emitting Diode) là công nghệ màn hình xuất hiện đầu tiên trên tivi Samsung. Tivi Samsung QLED cũng giống như các loại Tivi LED thông thường nhưng được trang bị thêm các chấm lượng tử giúp màu sắc cũng như độ sáng của Tivi QLED cũng trở nên vượt trội.

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRÊN TIVI SAMSUNG QLED

1. Hình ảnh tuyệt đẹp

TV QLED hình ảnh tuyệt đẹp

Nhờ việc trang bị thêm các chấm lượng tử, TV Samsung QLED đã nâng cấp màu sắc và độ sáng. Nhờ vậy, người dùng có thể thưởng thức các nội dung với hình ảnh chân thực, màu sắc và độ tương phản tuyệt đối.

2. Thiết kế đẹp, sang trọng

TV QLED thiết kế sang trọng

Tuy có thêm một lớp chấm lượng tử so với tivi màn hình LCD nhưng tivi QLED Samsung vẫn luôn có màn hình vô cùng mỏng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, Samsung còn thiết kế nhiều loại chân đế khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân.

3. Tiện ích công nghệ

TV QLED tiện ích công nghệ

TV Samsung cài đặt rất nhiều những tiện ích khác nhau, giúp người dùng có khoảng thời gian giải trí giá trị. Một số công nghệ phổ biến có thể kể đến như: Multiview, Google Assistant, SmartThings, Video Google Duo, Samsung TV Plus, Multi View,...

Đặc biệt, các TV đời sau càng được cài đặt nhiều tiện ích hơn trước, giúp khách hàng luôn có những trải nghiệm hiện đại, mới nhất.

III. CÁC MẪU SAMSUNG QLED TẠI SAMNEC

Samnec là nhà phân phối nhiều sản phẩm điện máy, một trong số đó là sản phẩm tivi Samsung QLED. Samnec luôn đảm bảo có mức giá tốt nhất thị trường cho quý khách hàng. Dưới đây là một số mẫu tivi Samsung QLED:

sp1

sp2

sp3

Xem thêm một số sản phẩm bán chạy tại SAMNEC:

Close menu
  • Loading
  • Loading