Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tối ưu trải nghiệm giặt giũ thông minh với máy giặt Samsung AI

Đăng bởi: Ngọc Hiếu - 20-08-2021

Chiếc máy giặt là người hùng thầm lặng trong cuộc sống hàng ngày, giúp quần áo sạch sẽ và tươi mới để chúng ta có thể làm việc, giải trí thoải mái. Hãy dành chút thời gian và tìm hiểu để chọn ra chiếc máy giặt phù hợp - xét cho cùng thì đó là một khoản đầu tư kha khá và bền bỉ trong một thời gian dài.

Công nghệ và tính năng

Hãy chú ý đến những máy giặt có công nghệ tiên tiến có thể giúp trải nghiệm giặt giũ liền mạch và hiệu quả hơn.

Ví dụ: công nghệ QuickDrive trên máy giặt Samsung AI giúp tiết kiệm 50% thời gian giặt, nhờ trang bị vòi phun siêu tốc với lực nước mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của bong bóng siêu mịn vào áo quần, đảm bảo hiệu quả sạch sâu trong thời gian ngắn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể xuyên suốt tuổi thọ sử dụng của máy giặt.

Trong khi đó, tính năng AI Wash trên Samsung AI sẽ thay bạn thực hiện tất cả, với việc trang bị 4 loại cảm biến để nhận biết khối lượng và phân tích độ bẩn áo quần; từ đó tự động tối ưu thời gian giặt, phân bổ chính xác lượng nước giặt xả và lượng nước phù hợp; giúp giặt sạch hoàn hảo. Ngoài ra, Bảng Điều Khiển Thông Minh AI Control tự động ghi nhớ, phân tích, đề xuất các cài đặt dựa trên thói quen giặt giũ của bạn. Ngoài việc giải phóng thời gian của bạn cho những việc quan trọng hơn, những tính năng này còn kéo dài tuổi thọ sợi vải bằng cách xử lý đúng chu kỳ.

Công nghệ tiên tiến không chỉ nằm bên trong máy giặt - chẳng hạn như việc tích hợp Samsung AI với ứng dụng SmartThings cho phép bạn lên lịch giặt từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh - giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn.

Giặt giũ thông minh hơn mỗi ngày

Bạn đã có một chiếc máy vừa vặn với không gian nhà, có công nghệ tiết kiệm năng lượng và quan trọng nhất là phù hợp với túi tiền. Nhưng đây mới chỉ là một nửa hành trình - hãy tiếp tục bằng cách thực hành những thói quen nhỏ hàng ngày.

Đối với những người mới bắt đầu, hiểu rõ về các loại chu trình giặt khác nhau cần thiết cho các nhu cầu khác nhau có thể giúp bạn tiết kiệm nước. Xét cho cùng, trung bình một gia đình giặt khoảng 165 khối đồ giặt mỗi năm, sử dụng khoảng 60 lít nước cho mỗi lần giặt - một phần đáng kể trong tổng hóa đơn tiền nước đối với hầu hết mọi người.

Nếu bạn có một ngày bận rộn và không có nhiều thời gian dọn dẹp, Samsung AI được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo có thể giúp bạn giặt giũ một cách hiệu quả nhất. Chọn ngay cho gia đình bạn một trợ thủ đắc lực trong việc giặt giũ.

Close menu
Loading