Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Ưu điểm và nhược điểm của Tủ lạnh Samsung 208 lít RT20HAR8DBU/SV

Đăng bởi: Nga | 21-11-2022

Trong phân khúc các sản phẩm tủ lạnh bình dân, Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu, được nhiều người quan tâm. Hôm nay, SAMNEC sẽ đưa ra các ưu và nhược điểm của chiếc tủ lạnh này, từ đó mọi người có thể hình dung và so sánh với các sản phẩm khác:

I. VỀ ƯU ĐIỂM.

1. Bền bỉ, đáng tin cậy.

Đối với chiếc tủ lạnh này, Samsung rất tự tin khi sử dụng hai tính từ “bền bỉ” và “đáng tin cậy” để mô tả. Đây là điểm quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm điện lạnh. Với công nghệ thông minh cùng khả năng hoạt động bền bỉ, tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU mang lại hiệu suất hoạt động dài lâu, không gặp nhiều trục trặc trong quá trình sử dụng.

2. Ngăn chứa lớn, khay kéo linh hoạt.

Cánh tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU được thiết kế sâu và rộng hơn cho phép đựng các sản phẩm sữa và nước trái cây lớn, đặc biệt cả những loại đồ uống đóng chai dáng cao loại 2 lít.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng lấy và cất đồ dễ dàng với Easy Slide - khay kéo linh hoạt. Chức năng này giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian sắp xếp vị trí và dễ dàng lấy các thực phẩm nằm sâu bên trong.

Tham khảo thêm sản phẩm tại:

sp1

3. Ngăn rau củ tăng cường độ ẩm.

Đây là chức năng tự động thay đổi sự lưu thông không khí để duy trì độ ẩm ở mức phù hợp nhất với rau củ. Tủ lạnh sẽ tự khóa ngăn giữ ẩm khi thấy độ ẩm xuống thấp và thoát bớt khí khi độ ẩm lên quá cao. Với chức năng này, rau củ sẽ luôn tươi ngon và bảo quản được lâu hơn.

4. Bộ lọc khử mùi tự nhiên.

Bộ lọc Deodorizer được tích hợp có khả năng loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn, đặc biệt giảm mùi hôi, tanh của một số loại thực phẩm khi đi qua bộ lọc than hoạt tính, từ đó tủ lạnh của bạn luôn có không gian tươi mát và thực phẩm được giữ tươi lâu hơn.

5. Tiết kiệm năng lượng.

Với tấm giữ nhiệt Mr. Coolpack cùng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU giữ nhiệt tốt mà vẫn tiết kiệm điện năng, thậm chí giữ được thực phẩm mát lạnh, không bị hỏng lên đến tối đa 12 giờ.

II. VỀ NHƯỢC ĐIỂM

1. Không phù hợp với đại gia đình.

Với dung tích 208L, đây chưa phải là chiếc tủ lạnh lý tưởng với các gia đình đông người hoặc gia đình bận rộn cần lưu trữ nhều thực phẩm. Tuy nhiên, với những gia đình nhỏ một và hai thế hệ, chiếc tủ lạnh tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ vời nhiều ngăn thiết kế đa năng, đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

2. Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU gây tiếng ồn.

Tuy hãng mô tả sản phẩm có chức năng giảm độ ồn của tủ lạnh nhưng những trải nghiệm của khách hàng đã đưa ra kết quả ngược lại. Nhiều khách hàng phàn nàn về việc tiếng ồn ảnh hưởng đến gia đình sau khi lắp đặt, tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chiếc tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU sẽ giảm bớt tiếng ồn sau một thời gian hoạt động khi bộ máy trở nên trơn tru hơn.

Tuy có một số nhược điểm nhỏ, song những ưu điểm vượt bậc vẫn luôn đưa tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm một số sản phẩm tủ lạnh Samsung tại SAMNEC:

Close menu
  • Loading
  • Loading