Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

LG OLED Flex - Tivi Có Thể Bẻ Cong Linh Hoạt

Đăng bởi: Thanh Bình | 19-09-2022

tivi-lg

Tại hội chợ công nghệ Đức IFA 2022, LG đã hé lộ thông tin về OLED Flex, một chiếc TV cỡ 42 inch siêu phản hồi có thể chuyển từ màn hình phẳng sang cong chỉ bằng một nút bấm. Đây là sản phẩm đầu tiên của loại tivi này, nhưng tham vọng của LG đối với dòng sản phẩm này là rất lớn.

Nhìn bề ngoài, LG OLED Flex thực sự giống với chiếc TV C2 42 inch hiện có của LG. Sản phẩm có cùng một tấm nền LG Display OLED Evo và hỗ trợ cả công nghệ hình ảnh Dolby Vision cùng công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. TV có độ phân giải 4K, tỷ lệ khung hình 16:9 và tốc độ làm mới tối đa 120Hz. Nói cách khác, chất lượng hình ảnh của sản phẩm này sẽ đẹp tương đương các sản phẩm TV OLED nổi tiếng khác của LG.

Điều thú vị của chiếc TV này là nó có thể biến hình. Chỉ cần một nút bấm, một loạt động cơ bên trong thiết bị bắt đầu hoạt động, biến nó từ một chiếc TV màn phẳng truyền thống thành một chiếc TV màn cong với độ cong tối đa 900R. Tổng cộng có 20 độ cong khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

tivi-lg-oled-flex

Ở thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin sâu hơn về TV OLED Flex. LG thậm chí còn chưa đưa ra ngày phát hành hay giá bán chính thức. Nhưng chắc chắn rằng một sản phẩm mới lạ như vậy sẽ có mức giá không hề rẻ. Về cơ bản, sản phẩm này bao gồm một chiếc LG C2 42 inch vốn đã trị giá 1399 USD, cộng với một loạt các cơ chế uốn cong màn hình rất phức tạp. Một số nhà phân tích dự báo mức giá tối thiểu cho TV OLED Flex là 2000 USD trở lên.

Đúng là TV màn hình cong chưa bao giờ thực sự thành công, nhưng màn hình cong đã trở nên khá phổ biến trong những năm qua, đặc biệt là với giới game thủ, các nhà sáng tạo nội dung cần chỉnh sửa hình ảnh, video hay các nhà lập trình cần màn hình lớn. LG OLED Flex dường như đang cố gắng khỏa lấp chỗ trống này. Chắc chắn trong thời gian tới, người dùng có thể sở hữu một chiếc TV màn hình phẳng có thể bẻ cong bất cứ lúc nào.

Tham khảo các model TV LG đang có giá cực tốt tại Samnec Điện Máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading