Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt TV MICRO LED, Neo QLED và Lifestyle 2022: Tuyệt tác hình ảnh vượt trội

Đăng bởi: Thanh Bình | 12-01-2022

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố các sản phẩm MICRO LED, Neo QLED và Lifestyle TV mới nhất của mình tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 (CES 2022). Với những cải tiến về chất lượng hình ảnh và âm thanh, nhiều tùy chọn cho kích thước màn hình và phụ kiện cũng như nâng cấp giao diện, màn hình năm 2022 nâng cấp trải nghiệm "Screens Everywhere, Screens for All" (Màn hình cho tất cả) gần với cuộc sống với hình ảnh chân thật, âm thanh sống động và trải nghiệm siêu cá nhân hóa.

MICRO LED: Đỉnh cao công nghệ hiển thị

Là màn hình tiên tiến nhất của Samsung, MICRO LED cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất nhờ các đèn LED kích thước 25 triệu micromet tạo ra ánh sáng và màu sắc riêng biệt, mang lại trải nghiệm sống động với độ chi tiết đáng kinh ngạc, màu sắc rực rỡ, tăng độ rõ nét và độ tương phản. Tại CES 2022, Samsung cho ra mắt MICRO LED với 3 kích thước khác nhau: 110”, 101” và 89”.

Bên cạnh những cải tiến về phần cứng, MICRO LED 2022 sẽ hỗ trợ với thang độ xám sâu 20-bit. Điều này nghĩa rằng các mẫu MICRO LED có thể khai thác mọi chi tiết trong khung cảnh, cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng vượt trội với hơn 1 triệu bước độ sáng và cường độ màu để tạo ra trải nghiệm HDR thực thụ. Thiết bị còn hiển thị đầy đủ các gam màu DCI và Adobe RGB, mang lại màu sắc sống động như thật. MICRO LED tự hào có hiệu suất đột phá với thiết kế tràn viền sống động nhờ tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99,99%.

Cải tiến Neo QLED với Bộ xử lý lượng tử Neo và Trải nghiệm âm thanh sống động

Nhờ có Bộ xử lý Neo Quantum và những tiến bộ trong công nghệ hình ảnh và âm thanh, Neo QLED 2022 sẽ cung cấp hình ảnh hoàn hảo và âm thanh sống động nhất có thể. Trên thực tế, Bộ xử lý Neo Quantum năm nay sẽ giới thiệu tính năng ánh xạ tương phản nâng cao với BLU (đơn vị đèn nền), tăng mức độ sáng từ 12 đến 14 bit để kiểm soát nguồn sáng tốt hơn - đèn Quantum Mini LED làm tăng khả năng kiểm soát độ sáng của TV lên 16.384 bước, tăng gấp bốn lần so với trước đó.

Công nghệ Shape Adaptive Light sẽ thúc đẩy Bộ xử lý Lượng tử Neo để phân tích các đường, khuôn và bề mặt để điều chỉnh hình dạng của ánh sáng từ các đèn Quantum Mini LED, cải thiện độ sáng và độ chính xác của tất cả các hình dạng trên màn hình. Do đó chất lượng hình ảnh vượt trội giúp hiển thị đầy đủ nội dung HDR. Neo QLED 2022 của Samsung cũng được trang bị tính năng Real Depth Enhancer, một thuật toán chất lượng hình ảnh thông minh đa nhiệm nhằm tạo ra cảm giác chân thực hơn bằng cách xác định và xử lý một đối tượng trên màn hình so với nền để tạo ra cảm giác thật hơn về độ chi tiết.

Ngoài ra, Neo QLED 2022 của Samsung sẽ có chế độ EyeComfort, chế độ này sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và tông màu của màn hình tùy thuộc vào cảm biến ánh sáng tích hợp và thông tin hoàng hôn / bình minh. Màn hình sẽ giảm dần lượng ánh sáng và mang lại tông màu ấm hơn khi ánh sáng xung quanh thay đổi, điều chỉnh mức ánh sáng xanh cho phù hợp. Điều này mang lại trải nghiệm xem thoải mái hơn vào ban đêm bằng cách giảm ánh sáng xanh làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ…

Các tính năng âm thanh của Neo QLED cũng đang được cải thiện đáng kể. Phát triển dựa trên OTS (Âm thanh theo dõi đối tượng), hướng âm thanh di chuyển khắp phòng cùng với đối tượng trên màn hình, các sản phẩm năm 2022 sẽ có OTS Pro, tích hợp loa tăng cường mạnh mẽ để tạo ra âm thanh vòm. Neo QLED 2022 sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh chuẩn Dolby Atmos thực sự vượt trội nhờ việc bổ sung các loa kênh hàng đầu mới của Samsung. Với loa đa kênh được bố trí hợp lý, Neo QLED mang đến trải nghiệm âm thanh sống động theo các hành động từ mọi góc độ.

TV Lifestyle - Sự kết hợp mượt mà giữa thiết kế và công nghệ

Màn hình TV Lifestyle 2022 của Samsung kết hợp mượt mà giữa thiết kế và công nghệ để mang lại trải nghiệm cá nhân độc đáo. Công nghệ Màn hình mới được phủ một lớp chất liệu cán mờ (màn hình Matte) với tính năng chống chói, chống phản chiếu và chống dấu vân tay đã được áp dụng cho The Frame, The Sero, và The Serif mang đến trải nghiệm xem dễ chịu và thoải mái nhất. Màn hình Matte mới trên màn hình Samsung Lifestyle 2022 đã nhận được ba chứng nhận từ UL (Phòng thí nghiệm bảo lãnh): Không phản chiếu ánh sáng chói, Không chói mắt gây khó chịu, Không gây chói mắt cho người có tật khúc xạ.

  • The Frame mới cho phép tận hưởng nghệ thuật ở bảo tàng đúng nghĩa nhờ công nghệ chống chói, phản chiếu thấp và màn hình Matte. Màn hình cũng tránh bám dấu vân tay và vết ố, giúp người dùng thưởng thức các tác phẩm yêu thích trọn vẹn hơn. The Frame có các kích cỡ đa dạng, từ 32” đến 85”.
  • The Serif có thêm lớp kính mờ để kết hợp hoàn hảo với màn hình Matte, nâng tầm thiết kế mang tính biểu tượng để hoàn thiện vẻ ngoài tinh tế, sang trọng nhất. The Serif hiện có nhiều kích thước khác nhau, từ 43” đến 65″.
  • The Sero mang đến trải nghiệm xem tối ưu với màn hình Matte mới ở cả chế độ dọc và ngang. Chức năng Multi View xoay dọc tăng tính đa nhiệm, cho phép người dùng xem đồng thời các nội dung khác nhau ở trên và dưới của màn hình hoặc tìm kiếm thông tin trực tuyến khi đang xem bất kỳ nội dung nào.

Sở hữu ngay các sản phẩm TV Samsung đang có giá cực tốt tại Samnec Điện Máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading