Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

12 công nghệ kháng khuẩn khử mùi có trong tủ lạnh Toshiba

Đăng bởi: Minh Phạm

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới.

Tủ lạnh Toshiba đa phần sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, một số dòng tại Trung Quốc, với quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, và chứng nhận an toàn trước khi đến tay khách hàng. Tủ lạnh Toshiba không chỉ được đánh giá cao bởi các công nghệ làm lạnh hiện đại mà còn đáp ứng được tính năng kháng khuẩn tốt.

1. Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer có tác dụng diệt vi khuẩn, khử mùi do thực phẩm gây ra cho cả ngăn đông và ngăn mát. Mang đến luồng khí lạnh tinh khiết, trong lành bên trong tủ lạnh. Giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

2. Công nghệ Hybrid Bio

Công nghệ Hybrid Bio là công nghệ kháng khuẩn hiện đại được cấu tạo màng lọc chứa các phân tử Carbon, chất xúc tác Enzym nhằm mang đến khả năng khử mùi thực phẩm tối ưu, nhất là đối với các loại mùi hôi do thực phẩm gây ra. Đồng thời, công nghệ Hybrid Bio còn được kết hợp với các tinh thể bạc nhằm tăng cường tính năng bảo vệ thực phẩm tốt hơn, đảm bảo thực phẩm được tươi sạch, mang đến chất lượng trọn vẹn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

3. Công nghệ Hybrid Plasma

Công nghệ Hybrid Plasma có tác dụng khử mùi diệt khuẩn tối ưu với chức năng khử khí etylen, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ này còn giúp hỗ trợ quá trình lọc và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh, mang đến luồng khí tươi mát, đảm bảo không khí trong tủ luôn được sạch khuẩn, giúp thực phẩm luôn giữ được chất lượng vốn có, người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

4. Tia cực tím - UV LED

Khí Etylen là một loại khí được sinh ra chủ yếu là từ bên trong bản thân của rau quả, nếu rau quả được bảo quản trong tủ lạnh sẽ sinh ra hiện tượng tái hấp thụ khí Etylen, làm cho rau quả bị kém chất lượng, nhanh héo, úa. Tủ lạnh Toshiba với ứng dụng tia cực tím thông minh, có thể hấp thụ khí Etylen, ngăn chặn quá trình tái hấp thụ, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn. Đồng thời, tia cực tím còn hỗ trợ quá trình diệt khuẩn của tủ lạnh như một chất xúc tác có tác dụng tốt và nhanh.

5. Công nghệ Picoion

Công nghệ Picoion được trang bị trên các dòng tủ lạnh Toshiba có khả năng vô hiệu hóa các loại vi khuẩn có hại. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra các ion OH-, sau khi các phân tử Picoion bao bọc các vi khuẩn có hại, các ion OH- rút các tế bào của vi khuẩn và làm vô hiệu hóa chúng. Công nghệ Picoion mang đến giải pháp diệt khuẩn tối đa, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon.

6. Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Một số dòng tủ lạnh Toshiba được trang bị ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+. Ngăn rau quả độc đáo này được trang bị công nghệ kháng khuẩn bằng ion bạc Ag+, giúp làm vô hiệu hóa và tiêu diệt triệt để những vi khuẩn gây ôi, hư hỏng, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn.

7. Bộ khử mùi LED Hybrid

Bộ khử mùi LED Hybrid được cấu tạo gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Công nghệ này giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả và lưu giữ hương vị cho thực phẩm.

8. Hệ thống Ag+ Bio System

Với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Ag Bio sẽ khử và loại bỏ tối đa mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất. Ngoài ra, tinh thể bạc Ag+ với tính năng diệt khuẩn tối ưu sẽ tăng cường loại bỏ các vi khuẩn giữ thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất.

9. Công nghệ khử mùi tăng cường ngăn đông

Công nghệ khử mùi tăng cường ngăn đông, giúp hạn chế và loại bỏ mùi hôi ở ngăn đông, từ đó, thực phẩm trong ngăn đông sẽ trở nên thơm ngon, tròn vị hơn.

10. Công nghệ PST Fresh

Với công nghệ PST Fresh, tủ lạnh Toshiba sẽ tạo ra các ion dương và ion âm, những ion này sẽ xâm nhập vào vi khuẩn và bề mặt tế bào vi sinh vật có trong tủ, làm mất khả năng hoạt động của chúng, giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, ngăn bám mùi hôi khó chịu, trả lại bầu không gian trong lành cho tủ lạnh của bạn.

11. Công nghệ Plasma+ Pure

Công nghệ Plasma+ Pure sẽ tạo ra các ion dương và ion âm trong quá trình tủ vận hành. Các ion này giúp làm giảm hoạt động của vi khuẩn, hấp thụ mùi hôi khó chịu từ thực phẩm gây ra, trả lại luồng khí lạnh trong lành, sạch khuẩn cho bên trong tủ.

12. Công nghệ Duo Hybrid

Công nghệ Dou Hybrid là sự kết hợp của công nghệ Led Hybrid (ở ngăn mát) và Ag + Bio (ở ngăn đông), có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi cho cả ngăn đông và ngăn mát của tủ lạnh Toshiba, giúp giữ nguyên độ tươi ngon và hương vị cho thực phẩm trong thời gian dài.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading