Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt nền tảng Gaming Hub mới trên các dòng Smart TV 2022 và Smart Monitor

Đăng bởi: Thanh Bình | 22-08-2022

Samsung Electronics hôm nay vừa công bố nền tảng Samsung Gaming Hub hiện đang được triển khai trên tất cả các dòng sản phẩm Samsung Smart TV 2022, mang đến các nội dung game streaming cùng trải nghiệm gaming tốt nhất mà không cần bổ sung hoặc tải xuống phần cứng mới. Được công bố trong sự kiện CES 2022, Samsung Gaming Hub là nền tảng khám phá game streaming “tất cả trong một”, nơi người chơi có thể vừa khám phá và vừa chơi các tựa game mà họ yêu thích từ các đối tác như Xbox, NVIDIA GeForce NOW, Google Stadia, Utomik và sắp ra mắt tới đây là Amazon Luna. Samsung Gaming Hub mang đến khả năng truy cập tốt hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn vào mọi thứ liên quan đến game trong các sản phẩm Samsung TV, bao gồm Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, QLEDs  và Dòng Smart Monitor 2022, kết hợp với chuyên môn của Samsung về phần cứng và phần mềm để mang đến trải nghiệm chơi game tối ưu.

“Samsung Gaming Hub kết hợp công nghệ streaming hàng đầu của Samsung với kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra phần cứng tiên tiến nhất ngành, giúp loại bỏ các rào cản để mọi người có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí tối đa,” Won-Jin Lee, Giám đốc kiêm Trưởng phòng Kinh doanh Dịch vụ tại Samsung Electronics cho biết. “Với việc mở rộng quan hệ đối tác trên các dịch vụ game streaming hàng đầu và các đề xuất do chuyên gia tuyển chọn, người chơi sẽ có thể dễ dàng duyệt và khám phá các các tựa game rộng lớn nhất từ trước đến nay mà không cần quan tâm đến nền tảng của chúng.”

Nơi giải trí được hợp nhất

Được phát triển bởi Tizen, Samsung Gaming Hub cho phép người chơi truy cập ngay vào các tựa game mà họ yêu thích từ các đối tác hàng đầu trong ngành như Xbox, NVIDIA GeForce NOW, Google Stadia, Utomik và sắp tới là Amazon Luna, bên cạnh các máy chơi game và PC của mình, tất cả đều tập trung lại một nơi thuận tiện. Người chơi có thể sử dụng các phụ kiện yêu thích của họ, chẳng hạn như tai nghe Bluetooth và bộ điều khiển với Samsung Gaming Hub mà không cần mua thêm phần cứng mới – giúp việc truy cập trò chơi dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể xem các đề xuất được tuyển chọn chuyên nghiệp dựa trên các trò chơi mới và phổ biến nhất.

Samsung Gaming Hub cũng tích hợp liền mạch các dịch vụ âm nhạc và phát trực tuyến để mang đến quyền truy cập vào nhiều tùy chọn giải trí hơn trong quá trình chơi game, thông qua kết nối dễ dàng với Twitch, YouTube và Spotify trực tiếp trên menu trải nghiệm Gaming Hub. Người chơi có thể nhận tin tức mới nhất về trò chơi, xem hướng dẫn, phát nhạc và podcast yêu thích cũng như xem đoạn giới thiệu từ các trò chơi được mong đợi nhất từ Gaming Hub mới.

Streaming tiên tiến đi cùng chất lượng hình ảnh và bộ xử lý đáng kinh ngạc

Người chơi cũng có thể mong đợi vào trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhờ vào các cải tiến chuyển động và công nghệ giảm độ trễ tiên tiến trên các dòng sản phẩm Smart TV 2022 và Smart Monitor 2022 của Samsung. Các dòng sản phẩm mới nhất của Samsung mang đến công nghệ kiểm soát bộ đệm tối ưu hóa và giải mã nhanh hơn, giúp giảm độ trễ đầu vào trung bình hơn 30% so với các mẫu trước đó.

Ngoài ra, công nghệ nâng cấp AI mới nhất của Samsung giúp tối ưu hóa đồ họa chơi game, mang đến độ phân giải 4K8K đáng kinh ngạc với độ chính xác và độ sắc nét màu sắc cao.

Tham khảo ngay các model TV Samsung mới 2022 tại Samnec Điện Máy: 

Close menu
  • Loading
  • Loading