Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tủ lạnh Toshiba Inverter 338 lít cơ bản nhưng chất lượng.

Đăng bởi: Moc Nguyen - 07-06-2022

Với những mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú, trên thị trường có vô số những mẫu tủ lạnh thiết kế tối giản cùng sự to lớn về kích thước, thế nhưng đi xa cả ngàn cây số càng phức tạp càng cầu kì chúng ta lại nhận lại một bài học, cái quan trọng nhất vẫn là cái căn bản nhất, vậy điều quan trọng nhất ở một chiếc tủ lanh vẫn là làm lạnh tốt và thiết kế đep, Samnec Điện Máy vui mừng giới thiệu tới bạn chiếc tủ lạnh Toshiba Inverter 338 lít GR-RT440WE-PMV(06)-MG. Hãy cùng chúng tôi xem chiếc tủ lạnh này đáng giá thế nào.
1. Ngăn Cooling Zone bảo quản thịt cá hiệu quả
Ngăn COOLING ZONE trên tủ lạnh Toshiba Inverter giúp bảo quản thịt cá 1 đến 2 ngày mà không cần rã đông giúp thịt cá giữ nguyên hương vị và được chế biến thuận tiện hơn..

tu-lanh-toshiba

2. Hệ thống khử mùi diệt khuẩn PureBio
Tủ lạnh thiết kế ngăn đá lớn cho bạn thoải mái cất trữ nhiều thực phẩm tươi sống. Bên cạnh đó, Bộ lọc PureBio trên Toshiba 338 lít có khả năng khử mùi, diệt khuẩn cho tủ lạnh mang đến không gian trong lành và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

tu-lanh-toshiba

3. Công nghệ Air Fall Cooling bảo quản thực phẩm tươi ngon
Tủ lạnh Inverter của thương hiệu Toshiba được trang bị Công nghệ Air Fall Cooling với luồng khí lạnh thổi xuống từ phía trước kết hợp luồng khí từ phía sau cho khí lạnh tỏa đều khắp tủ giúp thực phẩm luôn tươi ngon dù cất trữ bất kỳ vị trí nào ngay cả ở cửa tủ.

tu-lanh-toshiba

4. Ngăn rau quả chỉnh ẩm 
Toshiba Inverter 338 lít trang bị ngăn rau quả tùy chỉnh độ ẩm phù hợp nhất cho từng loại thực phẩm giúp rau quả giữ được nhiều dưỡng chất.

tu-lanh-toshiba

Chỉ thêm 3tr là bạn có một chiêc tủ lạnh 509l rồi, nhưng theo Samnec Điện Máy tất nhiên sẽ là tiền nào của nấy thôi, và thay vì cân nhắc cái nào tốt hơn cái nào mời bạn đến Samnec Điện Máy trải nghiệm sản phẩm luôn.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Toshiba Inverter 359 lít AG41VPDZ(XK1)
Các hãng tủ lạnh tốt nhất và những điều chưa nói
Tủ lạnh Toshiba có gì đặc biệt

Tham khảo các mẫu tủ lạnh giấ tốt tại đây: 

Close menu
Loading