Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Panasonic: Tri ân khách hàng, trao 1400 iPhone 12 khi mua tủ lạnh, máy giặt, điều hoà Panasonic

Đăng bởi: Giang Web - 15-01-2021

Nhân kỷ niệm 50 năm hoạt động tại Việt Nam, Panasonic Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “50 năm cùng Việt Nam tin cậy vững bền - Tri ân khách hàng, trao ngàn iPhone” với tổng giá trị giải thưởng tới 35 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt và điều hoà Panasonic. Mỗi ngày 50 chiếc iPhone 12 trị giá 24,990,000 VNĐ, diễn ra trong vòng 28 ngày từ ngày 15/01/2021 đến ngày 11/02/2021.

Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hoà Panasonic tại các cửa hàng, siêu thị điện máy toàn quốc và kích hoạt bảo hành điện tử thành công trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia chương tình quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận được 01 chiếc Iphone 12 trị giá 24,990,000 đồng.

- Thể lệ tham dự: Dành cho khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hoà Panasonic và kích hoạt Bảo hành thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng qua số điện thoại đăng ký

- Hình thức khuyến mại: Quay số ngẫu nhiên bằng mã số dự thưởng của khách hàng thông qua hình thức livestream trực tiếp tại Fanpage chính thức của Panasonic

- Số lượng quà tặng: 1.400 chiếc Iphone, mỗi chiếc trị giá 24,990,000 đồng

- Phạm vi áp dụng: tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy toàn quốc 

Thời gian khuyến mại chia thành các đợt như sau:


Thông tin người trúng thưởng cùng mã dự thưởng được cập nhật trong vòng 04 ngày kể từ ngày kết thúc quay số trên website Panasonic Việt Nam:

https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html

Thủ tục trao thưởng:

Để nhận thưởng Công ty TNHH Panasonic Việt Nam sẽ liên hệ và cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để xác minh và thu thập các thông tin sau:

- Hình ảnh chụp tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng để tham gia chương trình và Tin nhắn xác nhận trúng thưởng.

- Hình ảnh photo CMND hoặc Căn cước công dân của người trúng giải và giấy ủy quyền cũng như CMTND của người nhận thay nếu có.

- Hình sản phẩm đạt giải tại nhà

- Hình chụp tên model và số máy của sản phẩm trúng giải

- Hình ảnh chụp hoá đơn mua hàng hợp lệ (nếu có)

Thời gian trao giải:

- Sau khi gọi điện thông báo và hướng dẫn thủ tục cần chuẩn bị để nhận thưởng, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có trách nhiệm liên hệ và cử nhân viên gặp mặt khách hàng, xác minh thông tin trong vòng 07 ngày.

- Sau khi nhân viên Panasonic được cử tới nhận đầy đủ các chứng từ xác minh này, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam có trách nhiệm trả thưởng cho khách hàng trong vòng 11 ngày.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại “50 năm cùng Việt Nam tin cậy bền vững - Tri ân khách hàng, trao ngàn Iphone” tại:

https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html

Các sản phẩm áp dụng CTKM:
 
Chi tiết các sản phẩm được tham gia CTKM: https://samnec.com.vn/panasonic-tri-an-khach-hang-trao-ngan-iphone
Close menu
Loading